Những Ngày Khuyến Mãi Nạp Thẻ Viettel 2020

Là một người dùng viettel thì ngày khuyến mãi nạp thẻ viettel là ngày nào? . Luôn là câu hỏi mà bạn từng nghĩ tới mỗi khi tài khoản của bạn sắp hoặc đã hết sạch tiền.

Vậy thì câu trả lời là gì?

Thật sự mà nói thì ngày khuyến mãi viettel sẽ luôn được viettel nhắc nhở bạn trước 1 ngày mỗi khi ngày đó đến.

Tuy nhiên, vì một số lý do gì đó mà điện thoai của bạn lại không nhận được thông báo khuyến mãi của viettel.

Lý do có thể là do bạn đã chặn tin nhắn quảng cáo hoặc tổng đài viettel chính vì thế mà bạn không nhận được thông báo đó.

Đây sẽ là bài viết giúp bạn có thể trả lời được câu hỏi này mà không cần dựa vào bất kỳ lời nhắc nào của viettel, nhờ đó bạn luôn luôn đón được những ngày khuyến mãi nạp thẻ viettel mà không bị bỏ lỡ chương trình khuyến mãi nào.

Thật ra, mà nói ngoài những khách hàng được đặt cách khuyến mãi riêng thì viettel theo có lịch khuyến mãi cố đinh của mình trong tháng, ít nhất là trong năm 2020 này.

khuyến mãi nạp thẻ viettel

Những ngày khuyến mãi nạp thẻ viettel cố định là:

  • Ngày khuyến mãi cố đinh trong tháng là : 10/20/30 hàng tháng
  • Nội dung khuyến mãi: tặng 20 % giá trị thẻ nạp cho tất cả những thuê bao trả trước (áp dụng cho những trường nạp thẻ bằng những phương thức chính thống)

Có thể những thông tin này nhiều người đã biết rồi, nhưng mình cũng muốn chia sẻ để mọi người chưa biết để nắm được những ngày khuyễn mãi nạp thẻ viettel này để có thể điều chỉnh nạp thẻ có lợi nhất.

No Comments