Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn cho các bạn đăng ký gói 4G Viettel gói ngày, chỉ 1 vài thao tác đơn giản là bạn đã giải quyết được vấn đề sử dụng 4G trong 1 ngày rồi.

Chỉ với 5K đến 15K bạn đã có thể sài 4G Viettel mà không cần phải suy nghĩ đến dung lượng rồi. Sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn.

đăng ký 4g viettel gói ngày
Thao tác rất đợn giản, bên dưới mình sẽ list ra một số những gói 4G viettel 1 đến 3 ngày cho bạn lựa chọn. Sau khi lựa chọn gói cước phù hợp với mình.
Sau đó bạn chỉ cần bấm vào nút đăng ký và bạn sẽ được đưa đến giao diện đăng ký của viettel shop bạn nhập thông tin số điện thoại cần đăng ký gói cươc rồi bấn xác nhận. Từ màn hình điện thoại viettel sẽ gửi 1 tin nhắn xác nhận đăng ký bạn chỉ cần làm theo chỉ dẫn tin nhắn lã xong. (Lưu ý trong tài khoản số thuê bao đăng ký phải có đủ tiền cho việc đăng ký gói)

Danh Sách Đăng Ký 4G Viettel Gói Ngày Từ 1 Đến 3 ngày:

5.000đ

500MB tốc độ cao

Chu kỳ: 1 ngày

10.000đ

2GB tốc độ cao

Chu kỳ: 1 ngày

15.000đ

3GB tốc độ cao

Chu kỳ: 3 ngày

Bên trên là những gói cước 4G Viettel ngày, mong rằng hướng dẫn đăng ký 4G Viettel gói ngày của chúng tôi sẽ giúp ích được điều gì đó cho bạn khi bạn đang cần tìm đến nó. Hoặc bạn cũng có thể lựa chọn những gói 4G Viettel khác ngoài trang chủ cho mình.

Chúc bạn thành công!