Cách Đăng Ký Gói ST90K Viettel – Có 30GB Mỗi Tháng + Miễn Phí TikTok

Gói ST90K

90.000đ

30GB tốc độ cao (1GB/Ngày) + Miến Phí TikTok

Chu kỳ: 30 ngày

Giá Tiền: 90.000đ

Lưu lượng Data: 1GB/Ngày (30GB)

Miễn phí truy cập ứng dụng TikTok

Chu kỳ gói: 30 ngày

Đăng ký: Bấm vào nút đăng ký màu xanh

*đảm bảo tài khoản tổi thiểu 90K để đăng ký thành công.

Bạn là một khách hàng sử dung mạng viettel? Và bạn đang có nhu cầu sử dụng 4G và thường xuyên truy cập ứng dụng tiktok để giải trí?. Vậy thì tìm hiểu cách đăng ký gói ST90K Viettel là điều cần thiết.
đăng ký gói st90k viettel
Đăng ký gói st90k viettel
Tại sao đăng ký gói ST90K viettel lại cần thiết như vậy? câu trả lời chỉ có một đó chính là gói cước này có thể đáp ứng nhu cầu của bạn với chỉ 90.000 VND mà thôi. Với ưu đãi cực kỳ hấp dẫn của mình gói cước ST90K mang lại cho bạn cảm giác thật sự hài lòng.

1. Khuyến Mãi Và Ưu Đãi Gói Cước ST90K Viettel

Nếu bạn là người sử dụng thuê bao di động trả trước của viettel thì hiện nay mỗi gói cước trả trước của viettel luôn có những ưu đãi riêng danh cho mình và đáp ứng cho mọi nhu cầu của khách hàng.
Và gói cước ST90K cũng thế nó cũng có ưu đãi riêng của nó, và những ưu đãi này hướng đến đại bộ phận những người sự dụng data 4G tốc độ cao, và nhất là những người thường xuyên sử dụng đến ứng dụng TikTok để giải trí.
TikTok hiện nay đang là một ứng dụng mạng xã hội được rất nhiều bạn trẻ tham gia, vừa có thể giải trí cũng như thể hiện bản thân của mình qua việc sáng tạo những video của riêng mình. Để đáp ứng nhu cầu này thì ST90K Viettel ra đời.

Ưu Đãi Gói Cước ST90K Viettel

Khi đăng ký gói cước ST90K Viettel bạn sẽ được hưởng những ưu đãi như sau:
  • Có ngay 1GB/Ngày (30GB/tháng)
  • Miễn phí truy cập ứng dụng TikTok

2. Cách Thức Đăng Ký Gói ST90k Viettel Trên GOI4GVIETTEL.VN

Nếu bạn muốn đăng ký gói cước 4G viettel này, bạn có thể đăng ký ST90K ngay trên bài viết này với những thao tác rất đơn giản. Nhưng lưu ý để có thể đăng ký được gói cước được thành công thì bạn nên chuẩn bị tài khoản gốc của mình có tốt thiểu là 90.000 trong tài khoản chính của viettel để đảm bao.
cách đăng ký gói st90k viettel
Cách đăng ký gói cước ST90K Viettel
Đăng ký gói ST90 Viettel chúng ta có 3 bước như sau:
  • Bước 1: Chọn ngay vào nút đăng ký bên trên bài viết để bắt đầu vào giao diện đăng ký gói cước tại Shop viettel.
  • Bước 2: Nhập số thuê bao mà bạn muốn đăng ký gói ST90K vào trường số điện thoại và nhập mã xác nhận cho đúng, nếu nhập sai hoặc mã khó nhìn bạn có thể reload lại để đảm bảo nhập cho chính xác mã.
  • Bước 3: Xác nhận đăng ký trên điện thoại, bạn sẽ nhận được 1 tin nhắn xác nhận đăng ký gói cươc và bạn chỉ cần nhập số 1 để đăng ký thành công gói cước.
Sau khi tham khảo xong gói cước 4G ST90K mà bạn vẫn còn chưa hài lòng bạn có thể tham khảo thêm một số gói cước khác của viettel để xem gói cước nào phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bạn.

Các gói cước 4G Viettel bạn có thể quan tâm:

  1. Gói cước ST30K – 7GB/7 Ngày
  2. Gói cước ST70K – 15GB/Tháng
  3. Gói cước ST120K – 60GB/Tháng
  4. Gói cước ST150K – 90GB/Tháng
Với những thông tin hứu ích về những gói cước mà mình đã chia sẻ ở trên, mong rằng bạn có thể đăng ký gói ST90K Viettel thành công để đáp ứng nhu cầu sử dụng của mình nhé.
Cám ơn và hẹn gặp lại ở những bài viết chia sẻ các gói cước khác nhé.

No Comments