Cách Đăng Ký Gói ST30K Viettel

Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký gói ST30K Viettel một cách đơn giản nhất ngay trên trang web gói 4g viettel này.
Gói ST30K của viettel hiên đang là 1 trong những gói 4G hot nhất hiện nay của viettel mà rất nhiều người dùng lựa chon sử dụng cho mình. Vậy điểm mạnh của gói cước này là gì mà lại hot như vậy?
Điểm manh đầu tiên của gói cước ST30K đó chính là gia tiền rất rẻ, đối với những gói cước 4G thông dụng hiện nay của viettel thì với chỉ 30.000đ là một giá tiền vô cung nhỏ so với những gói cươc, 70.000 – 90.000 thậm chí lên đến vài trăm ngàn.
Điêm mạnh còn lại đó chính là dung lượng được hường cực lớn, với dung lượng 7GB mà nói để được hưởng được mức dung lượng này thì chung ta phải mất một số tiền lớn trong tài khoản nhưng không, bạn chỉ mất có 30k thôi.
Chương trình thật hấp dẫn đúng không các bạn? sau đây mình sẽ hưỡng dẫn cách đăng ký gói ST30K của Viettel cho mọi người cùng sử dụng nhé.

Hướng Dẫn Cách Đăng Ký Gói Cước ST30K Viettel :

ST30K

30.000đ

7GB tốc độ cao

Chu kỳ: 7 ngày

Cách đăng ký gói rất đơn giản, bạn chỉ cần bấm vào nút “ĐĂNG KÝ” bên trên và làm theo hướng dẫn của trang thôi. (Lưu ý là để đăng ký gói thành công bạn phải có sẵn ít nhất 30.000đ trong tài khoản mới có thể đăng ký thành công.)

Mong rằng với bài viết này chung mình có thể mang lại cho bạn một điều gì đó hưu ích, nếu bạn có điều gì thắc măc về cách đăng ký gói ST30K Viettel các bạn có thể liên hệ với gói 4g viettel chúng tôi để được giải đáp thắc mắc nhé.

Chúc các bạn thành công!