Cách Đăng Ký Gói Mimax70 Của Viettel

Với người sử dụng 4G hiện này, Mimax70 là một gói cước rất được ưa chuộng chỉ với 70.000đ mỗi tháng, nhưng cách đăng ký gói mimax70 viettel thì rất ít người biết đến và phải tìm đến những công cụ tìm kiếm hoặc nhân viên và tổng đài viettel để được hỗ trợ.
Dưới đây là 2 cách làm đơn giản nhất cho mọi người
cách đăng ký gói mimax70 viettel

Cách Đăng Ký Gói Mimax70 Viettel Với *098#.

Với *098# luôn là đầu nối giúp bạn tiếp cận được mọi cước khuyến mãi của gói 4G viettel mà bạn được hưởng, để thực hiện bạn làm theo các bước như sau:
Bước 1: bấm *098# bấm gọi.
Bước 2: là chòn vào phần siêu ưu đãi data ( thường là mục 2) bấm trả lời số 2 để vào mục 2 mục data, trong này sẽ có mọi gói data mà bạn có thể đăng ký
Bươc 3: tìm gói – không phải lúc nào gói mimax70 nó cũng hiện ngay, nếu bạn không thấy gói mình cần tìm, bạn lựa chọn mục những gói khác. Khi bạn đã tìm thấy gói Mimax70 bạn chọn vào số tương ứng của gói (số đầu gói) nhập trả lời đúng số đó là được.
Bước cuối cùng viettel sẽ gửi đến 1 xác nhận đăng ký gói bạn nhập số 1 để đồng ý là xong (lưu ý để đăng ký thành công bạn nên có đủ tiền trong tài khoản).

Cách Đăng Ký Gói Mimax70  Viettel Tại Shop Online.

70.000đ

3GB tốc độ cao

Chu kỳ: 30 ngày

Bấm vào nút đăng ký bạn sẽ được đưa đến link đăng ký gói Mimax70 của viettel, việc bạn cần làm ở cách này là nhập số điện thoại bạn cần đăng ký gói Mimax70 và nhập đúng captcha. Sau đó bạn cũng sẽ nhận được một tin nhắn xác nhận bạn chỉ cần bấm trả lời nhập số 1 đồng ý là xong.
Cám ơn bạn đã theo dõi bài viết, mong rằng cách đăng ký gói mimax70 viettel này sẽ giúp ích cho ban.

No Comments