Cách Đăng Ký Gói F90 Viettel

Hôm nay chúng tôi chia sẻ cho các bạn cách đăng ký gói F90 Viettel, một gói cước thực sự rất hấp dẫn. Chúng ta vừa có thể sử dụng 4G thoải  mái như đang sài 1 gói Mimax, vừa được miễn phí phút gọi nội mang  và còn được hưởng 250sms giúp bạn nhắn tin với bạn bè thả ga.
cách đăng ký gói f90 của viettel
Đăng ký gói cước F90 viettel bạn được hưởng rất nhiều khuyến mãi nhưng gia cước của nó lại không đến 100K đồng, với chi phí 90.000VND là bạn đã có thể đăng ký gói cước F90 rồi cực kỳ rẻ đối với những cái mà bạn được hưởng luôn.
Với những cái lợi hại được mình nêu trên bạn có thể thấy là bạn có thể sử dụng thoải mái 1 tháng mà không cần lo về tiền trong 1 tháng nữa rồi. Vậy cách đăng ký gói cần gì và làm thế nào để đăng ký? Cùng nhau tìm hiểu nhé.

Cách đăng ký gói F90 viettel trên shop viettel:

1.Thông Tin Đăng Ký Gói Cước F90 Của Viettel

F90

90.000đ

250P Nội Mạng + 25P NM +5GB + 250 SMS

Chu kỳ: 30 ngày

2.Cách Thức Đăng Ký Gói F90 Viettel Như Sau:

Bước 1 chuẩn bị số du tài khoản trong điện thoải của bạn luôn trên 90.000 để đảm bảo đăng ký F90 không bị thiếu tiền, vì đây là 1 gói cước 4G viettel trả trước vì thế bạn phải trả phí khi đăng ký nó.
Bước 2: là bạn có thể bấm vào nút “Đăng ký” mày xanh lá bên trên phần thông tin sản phảm gói cước bên trên để được đưa đến phần đăng ký của shop viettel. Tại phần này bạn chỉ cần nhập thông tin số điện thoại của bạn (số điện thoại mà bạn muốn đăng ký gói) và nhập mã Captcha cho chính xác là được.
Bước cuối cùng là sau khi bạn làm xong bước 2 của phẩn đăng ký gói F90 của viettel bên trên bạn sẽ nhận được 1 tin nhắn trên điện thoại của bạn yêu cầu bạn xác nhận đăng ký – Trong bước này bạn bấm trả lời và nhập số 1 để đồng ý (nhập 0 để từ chối) là đăng ký thanh công rồi.
huong-dan-dang-ky-f90-viettel
Vưa rồi là cách rất đơn giản để bạn có thể đăng ký được gói cước F90 rồi, ngoài gói F90 thì bên mình còn rất nhiều gói cước 4G viettel khác cũng có chương trình khuyến mãi rất hấp dẫn cho bạn tham khảo, đảm bảo với bạn sẽ cảm thấy thú vị.
Vì hiện nay viettel đã đề ra rất nhiều gói cước dành cho sim 4G để với nhiều gói cước khác nhau, phu hợp cho mọi nhu cầu của khách vì thế bạn sẽ tìm được gói cước mà mình mong muốn thôi.
Mình mong rằng với bài viết hướng dẫn đăng ký gói F90 viettel này sẽ giúp được gí đó cho bạn.
Chúc bạn thành công!