Cách Đăng Ký Gói F70 Viettel Chỉ 70K Không Lo Nạp Tiền

Để phục vụ nhu cầu đăng ký gói F70 Viettel của mọi người, mình sẽ chia sẻ cho mọi người cách đăng ký gói F70 viettel đơn giản nhất mà ai trong mọi người ai cũng đều có thể làm được ngay tại trên bài viết này. (tài khoản điện thoại của bạn nên có sẵn 70k trong tài khoản để thực hiện đăng ký nhé).

F70

70.000đ

Nội mạng: < 10 p + Ngoại Mạng: 20p + 3gb tốc độ cao

Chu kỳ: 30 ngày

Các Bước Đăng Ký Gói F70 Viettel Như Sau:

Bước 1: Khi bạn chắc chắn sử dụng gói cước F70 của viettel thì bạn bấm vào nút “ĐĂNG KÝ” màu xanh bên trên phần thông tin gói cước bên trên.
Bước 2: Sau khi thực hiện bước 1 bạn sẽ được chuyển đến trang nhập thông tin đăng ký, bạn nhập  số điện thoại muốn đăng ký F70 và nhập mã xác thực (nhập chính xách mục này) rồi bấm “XÁC NHẬN”.
Bước 3: bước cuối này là xác nhận đăng ký gói trên điện thoải của bạn. Khi bạn thực hiện 2 bước trên xong bạn sẽ nhận được 1 tin nhắn xác nhận đăng ký trên màn hình điện thoại của bạn, việc của bạn là nhập số “1” và bấm trả lời để xác nhận đăng ký gói cước.
Sau khi thực hiện 3 bước đăng ký gói cước F70 bên trên là bạn đã thành công đăng ký gói cước rồi. Hiện nay F70 đang là gói cước được rất nhiều các bạn ưa chuộng vì chi phí rẻ mà vùa gọi điện thoải mái (miễn phí < 10 phút/cuộc gọi) mà còn được hưởng 20 phút ngoại mạng cùng 3GB data 4g tốc độ cao.

Mong rằng bài viết cách đăng ký gói F70 viettel của chúng tôi có thể giúp ích gì đó cho bạn, mọi thắc mắc về thông tin gói cước hoặc cách đăng ký các có thể liên hệ với chúng tôi để được giải đáp nhé.