Cách Đăng Ký Gói Cước ST15K Viettel – Có Ngay 3GB Chỉ 15.000

Trong bài viết này các bạn sẽ được chia sẻ cách đăng ký ST15K Viettel như thế nào để có được 3GB data tốc độ cao trong vòng 3 ngày chỉ giá cước cực hấp dẫn.

Thông tin gói cước ST15K Viettel

Dưới đây chính là thông tin chi tiết về gói cước ST15K của viettel và những khuyến mãi bên trong nó để bạn tham khảo, sau đó mình sẽ tiết lộ cách thức đăng ký ngay sau bên dưới phần thông tin nay.

  • Tên gói cưới: ST15K
  • Giá: 15000đ
  •  Dung lượng: 3GB tốc độ cao
  • Thơi gian sử dụng cho mỗi lần đăng ký là 3 ngày (3GB cho 3 ngày, hết 3GB sử dụng lưu lượng bình thương.).

Hướng Dẫn Cách Đăng Ký ST15K Viettel

ST15K

15.000đ

3GB tốc độ cao

Chu kỳ: 3 ngày

Để đăng ký được gói SK15 bạn không cần phải tao tác gì quá phưc tạp, bạn chỉ cần làm theo các bước như sao là có thể thành công rồi. ( Lưu ý: bạn phải có sẵn ít nhất là 15.000 trong tài khoản để đăng ký được gói cước này.)
Bước 1: bạn click vào nút đăng ký ST15K màu xanh bên trên để bắt đầu đăng ký. khi đó bạn sẽ được chuyển đến trang shop viettel, nhập thông tin số điện thoai của bạn và mã xác thực chính xác rồi bẫm xác nhận.
Bước 2: Sau khi làm xong bước 1, trên màn hình điện thoại của bạn sẽ hiện ra một tin nhắc xác thực. Để hoàn thành việc đăng ký bạn chon trả lời và nhập số 1 để đông ý đăng ký và gửi đi là thành công rồi.
Rất đơn giản đúng không, mong rằng bài viết hướng dẫn cách đăng ký ST15K Viettel bên trên sẽ giúp ích được gì đó cho bạn, trong việc tìm gói 4G viettel phù hợp cho nhu cầu của mình.

Chúc bạn thành công!