Cách Đăng Ký Gói Mimax90 Viettel – 90K Lướt Web Không Giới Hạn

Với nhu cầu sử dụng 4G thiết yêu như hiện nay, gói Mimax90 viettel là gới cước 4G hiện nay đang là sự lựa chọn phổ biến nhất của rất nhiều người dùng 4g hiện nay.
Thay vì bạn luôn lo lắng về dung lượng 4G của bạn, hoặc đang sử dụng 4G bị hết dung lượng một cách đột ngột, hay bạn đang đi ngoài đường nhưng không sử dụng được internet được. Chính gói MiMax90 4G Viettel sẽ giải quyến những hạn chế cho bạn chỉ với một chi phí nhỏ nhất trong 1 tháng.
Chỉ sử dụng 90.000 trong 30 ngày. Ưu đãi gói 4g mimax90 viettel sẽ mang lại cho các bạn hẳn 5GB data dung lượng tốc độ cao để bạn có thể sử dụng mạng 4g, mà không cần phải lo lắng về dung lượng. Ngoài ra trong vòng 30 ngày đó nếu bạn sử dụng hết 5G data tốc độ cao của gói MiMax90 bạn vẫn có thể sử dụng được 4g, tuy nhiên sau đó tốc độ của bạn sẽ bị giảm đi một chút xíu.

Thông Tin Chi Tiết Đăng Ký Gói MiMax90 Viettel:

90.000đ

5GB tốc độ cao

Chu kỳ: 30 ngày

3 Bước Đăng Ký Gói MiMax90 Viettel:

  • Bấm vào nút “Đăng Ký” bên trên để đăng ký, ban nên có 90k trong tài khoải để đăng ký thành công gói cước.
  • Nhập số điên thoại mà bạn muốn đăng ký và mã xác nhận chính xác và gửi đi.
  • Bạn sẽ nhận được 1 tin nhắn xác nhận ngay sau đó, nhập số 1 để đồng ý đăng ký là xong.
Ngoài 4G Mimax90 bạn cũng có thể lựa chọn những Gói 4G Viettel khác để đáp ứng từng nhu cầu sử dụng của bạn cho thích hợp nhất.
Viettel mong rằng thông tín gói MiMax90 Viettel sẽ giải đáp những thắc mắc về gói cước cho bạn, giúp bạn đăng ký gói đơn giản thuận tiện nhất.

No Comments